Phụ kiện nhựa ống nối ống nước

✅Tên sản phẩm: Phụ kiện nhựa ống nối ống nước

✅Chất liệu: Nhựa PVC

✅Kích thước: Nhiều kích thước

✅Màu sắc: Đa dạng

✅Hình dáng: Đa dạng

✅Công dụng: Dẫn nước

Hệ thống đường ống dẫn nước trong tường nhà kém chất lượng, thường xuyên bị tắc nghẽn, rò rỉ, thậm chí bục vỡ tràn chất thải lênh lang khắp nhà làm hư hại đồ dùng xung quanh, gây sập trần nhà, kéo theo hàng trăm bất tiện trong sinh hoạt đời sống khiến nhiều hộ gia đình phiền toái, chán ngán và mệt mỏi. Đó chỉ là thiểu số trong rất nhiều trường hợp đang xảy ra tại các khu chung cư nhà ở khi không may mua phải đường ống dẫn nước hàng kém chất lượng. Hệ lụy của việc này không đơn giản chỉ là mất tiền và thời gian công sức sửa chữa, mà sâu hơn nữa, còn là sức khỏe của cả gia đình bị ảnh hưởng do độc tố gây hại từ nhựa kém chất lượng gây ra.

cac-loai-co-ong-nuoc, co-noi-ong-nhua, co-ong-nuoc, te-nhua, co-noi-ong-nuoc, phu-kien-ong-nuoc, cut-noi-ong-nhua, phu-kien-ong-nhua, gia-ong-nhua, bao-gia-ong-nhua,  ong-nuoc-nhua, khop-noi-ong-nuoc, khop-noi-nhanh-ong-nuoc, khop-noi-ong-nuoc-mem, phu-kien-ong-nhua

Một nguyên nhân gây tác động đến tình trạng vỡ ống còn nằm ở co nối ống nướcphụ kiện ống nước kèm theo cần phải chắc chắn đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang bày bán rất nhiều các loại co ống nước có vẻ ngoài khá giống nhau khiến người tiêu dùng nếu chưa đủ vững kiến thức rất khó để chọn lọc và lựa chọn được sản phẩm thật sự tốt. Nhìn chung, mọi cút nối ống đều đảm nhiệm chức năng điều khiển, kết nối, niêm phong, chuyển hướng và hỗ trợ chức năng dẫn nước từ nguồn cấp.

♻️ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM.

Dựa vào nhu cầu và kích thước của đường dây mà sẽ có các loại co ống nước riêng biệt. Điển hình như:

Rắc co dùng nối các ống phải gỡ hoặc dùng trong trường hợp mấu nối cần tháo rời vào lúc bất kỳ mà không phải bắt buộc cắt ống.

Đầu nối chuyển bậc (hay còn gọi là côn thu) được sử dụng làm đầu chuyển bậc khi muốn chuyển từ ống lớn sang ống nhỏ hoặc ngược lại. Đây cũng được coi là một phụ kiện ống nhựa có vai trò quan trọng bậc nhất giúp công trình được lắp đặt dễ dàng thuận tiện và hiệu quả hơn.

cac-loai-co-ong-nuoc, co-noi-ong-nhua, co-ong-nuoc, te-nhua, co-noi-ong-nuoc, phu-kien-ong-nuoc, cut-noi-ong-nhua, phu-kien-ong-nhua, gia-ong-nhua, bao-gia-ong-nhua,  ong-nuoc-nhua, khop-noi-ong-nuoc, khop-noi-nhanh-ong-nuoc, khop-noi-ong-nuoc-mem, phu-kien-ong-nhua

Y ba trạc (nối chữ T; Tê đều) lấy để chia đường đi của nước thành các hướng rẽ khác nhau (3 hướng thẳng).

nhựa 90 độ, phụ kiện này còn biết đến bằng tên gọi khác là ống nối ngã ba, cũng có vai trò tương tự như ống nối chữ thập. Nhưng thiết bị tê đều này chỉ được dùng để đáp ứng cho đường nước dẫn ở nút giao chỉ bao gồm 3 hướng chảy và đặc biệt giá ống nhựa này thấp hơn so với những loại còn lại.

Tương tự các sản phẩm đồ nhựa gia đình, loại vật liệu này có độ bền và tính an toàn ổn định từ nhựa PP; kết nối nhanh chóng và dễ dàng, độ kín nước hoàn hảo không còn lo sợ bị rò rì gây mất nước hại tường, tốn chi phí điện nước; đai ốc khóa cho hệ thống clinching; lắp đặt vào ống nối đơn giản; khả năng chống lại các cú sốc nhiệt độ và tia cực tím cao,... Ngoài ra, có thể dùng co ống để tưới nước tại khu dân cư, thành phố, sân thể thao,... làm công tác thủy lợi đối với nông nghiệp, làm vườn và ngành công nghệp khí nén.

♻️CƠ SỞ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỒ NHỰA TẠI KHU VỰC MIỀN NAM.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn lựa được địa điểm thích hợp để mua sản phẩm thì IMART sẽ là ngã rẽ không khiến bạn thất vọng. Chúng tôi luôn tư vấn, hướng dẫn rõ ràng và cụ thể chi tiết, phân tích kĩ lưỡng từng ưu/ nhược điểm và báo giá ống nhựa chính xác và nhanh nhất.

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: sales@imart.com.vn
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: kythuat@imart.com.vn


các loại co ống nước , co nối ống nhựa , co ống nước , tê nhựa , co nối ống nước , phụ kiện ống nước , cút nối ống nhựa , phụ kiện ống nhựa , giá ống nhựa , báo giá ống nhựa , ống nước nhựa , khớp nối ống nước , khớp nối nhanh ống nước , khớp nối ống nước mềm , phụ kiện ống nhựa