Giới thiệu Plasticsaigon tại Việt Nam

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành đối tác nhà thiết kế sản xuất và cung ứng cho bạn về các sản phẩm dịch vụ từ nhựa hướng dần tới chuyển đổi xanh và phát triển bền vững.

Chúng tôi thúc đẩy và tập trung vào phát triển bền vững, phát triển xanh bằng cách tích hợp quy trình và công nghệ hàng đầu thế giới, từ khâu tư vấn thiết kế sản phẩm, tối ưu quy trình sản xuất khép kín với dịch vụ trong suốt vòng đời của sản phẩm, những sản phẩm chúng tôi hướng tới tự hủy, không gây hại cho môi trường cho phép mỗi sản phẩm có thể được quản trị hiệu quả tốt hơn giúp bảo vệ môi trường.

 

Chúng tôi là một trong những công ty ưu tiên tập chung vào khâu tư vấn thiết kế, chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa, gia công sản xuất các sản phẩm từ nhựa. Chúng tôi ủng hộ tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái đối tác, đồng thời đam mê với mục tiêu chung về Hành động với mục đích có ý nghĩa, Tôn trọng Sự khác biệt và Trao quyền các giá trị với đối tác và khách hàng của mình.

 

Những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng khi mua sản phẩm của Plasticsaigon tại www.imart.com.vn

Khi lựa chọn Plasticsaigon là đối tác cung ứng hàng hóa, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, số lượng hàng hóa yêu cầu và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi vô cùng chu đáo chỉ có tại www.imart.com.vn.

 

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng, đối tác của Plasticsaigon:

– Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng.

– Hệ thống kho hàng lớn, đáp ứng tốt nhu cầu mua hàng của quý khách.

– Chính sách giá tốt, chiết khấu cao.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng, cung cấp được tất cả các sản phẩm mẫu của Plasticsaigon để khách hàng có cơ hội trải nghiệm, dùng thử.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, mang lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

– Chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đáp ứng tốt nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm của khách hàng.

– Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Plasticsaigon mang trong mình sứ mệnh là đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu Việt nam trong việc thiết kế chế tạo khuôn mẫu, gia công sản xuất các sản phẩm nhựa chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Mục tiêu của Plasticsaigon chúng tôi:

www.imart.com.vn của Plasticsaigon mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ, tri thức của các nước phát triển kết hợp kinh nghiệm của mình vào mỗi sản phẩm nhựa theo kịp xu thế chuyển hóa của thế giới.

Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp:

Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ chuẩn chất lượng với giá tốt.

Cung cấp các dịch vụ thiết kế thiết kế chế tạo khuôn mẫu, gia công sản xuất sản phẩm nhựa với quy trình khép kín phục vụ và đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng. Mỗi công đoạn được giao chúng tôi đều cảm thấy tự hào vi dù nhỏ cũng giúp mỗi đối tác khách hàng khi đến với chúng tôi đều thu nhận được các giá trị gia tăng nào đó.

 

Cam kết của chúng tôi về chất lượng

Cam kết của chúng tôi về chất lượng vượt xa cả Chứng nhận Tuân thủ ISO 9001 của chúng tôi. Tạo ra sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng của chúng tôi, khách hàng của bạn và cuối cùng là môi trường. Chúng tôi làm điều này bằng cách kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm chúng tôi sản xuất, chỉ sử dụng nhựa chất lượng cao, thực hành sản xuất trung thực và khuôn mẫu được thiết kế và chế tạo chuyên nghiệp.

 

Cam kết của chúng tôi đối với môi trường

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm không chỉ với khách hàng mà còn với cộng đồng và hành tinh. Nếu không có nhựa, năng lượng được sử dụng để sản xuất bao bì sẽ tăng gấp đôi. Bằng cách sử dụng nhựa thay vì các chất thay thế, các nhà sản xuất đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

Để tôn vinh hơn nữa sứ mệnh bền vững của mình, chúng tôi đã hợp tác với một trong những nhà sản xuất nhựa tái chế hàng đầu của đất nước. Chúng tôi hoàn toàn cam kết thực hiện phần việc của mình để mang lại cho thế giới này một nơi tốt đẹp hơn để các thế hệ tương lai có thể tiếp tục phát triển và hưng thịnh.

  • Các ngành chúng tôi phục vụ:
  • Nhựa gia dụng
  • Phụ kiện nhựa cho ngành xây dựng
  • Linh kiện nhựa cho vận tải Ô tô, xe máy
  • Dụng cụ, linh kiện nhựa cho nông nghiệp
  • Nhựa cho nha khoa
  • Nhựa cho thiết bị Điện
  • Bao bì Thực phẩm
  • Nhựa cho Y tế
  • Ngành công nghiệp Bao bì