Ống nhựa cho hệ thống tưới tiêu

✅Tên sản phẩm: Ống nhựa cho hệ thống tưới tiêu

✅Chất liệu: Nhựa PE

✅Kích thước: Nhiều kích thước

✅Màu sắc: Đa dạng

✅Hình dáng: Cung

✅Công dụng: Dẫn nước

Việt Nam hiện vẫn đang là một nước phát triển có nền nông nghiệp chiếm tỉ trọng khá lớn, những hệ thống tưới tiêu cho hoa màu, cây lương thực của bà con nông dân cần được chú trọng và đầu tư theo hướng sản xuất nông nghiệp thông minh. Để từ đó giúp người nông dân sản xuất thuận lợi và hiệu quả hơn, góp phần gia tăng năng suất cây trồng, ổn định đời sống cá nhân và phát triển nông nghiệp bền vững.

Công đoạn, quy mô triển khai dự án này cần được bắt đầu từ những công cụ thiết thực mà bà con sử dụng không thể thiếu hằng ngày. Ống nhựa cho hệ thống tưới tiêu là một món đồ điển hình, thứ quan trọng tất yếu chỉ sau cuốc xẻng. Sẽ chẳng thể nào xách từng xô nước hàng chục lít đi vòng quanh khu đất và len lỏi vào từng thuở ruộng để tưới nước. Việc làm đó gây bất tiện, mất thời gian và công sức, thậm chí nó hoàn toàn không đạt hiệu quả cao và kém ổn định.

♻️TIẾP SỨC NÔNG DÂN, THỰC HIỆN TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP.

Một chiếc ống nhựa pe có thể sẽ không đảm nhiệm quá nhiều nhiệm vụ nhưng chắc chắn những tiện ích mà nó mang lại sẽ giúp ích không nhỏ cho các nhà vườn. Dưới đây là một vài ưu điểm sáng giá để giải thích cho câu hỏi: Vì sao cần trang bị ống nước nhựa trong công đoạn chăm sóc các loại cây trồng?

ong-nhua, ong-nhua-pvc, ong-nhua-hdpe, gia-ong-nhua-pvc, gia-ong-nhua, ong-nhua-trong-suot, ong-nhua-pvc-gia-re, ong-nuoc-nhua, ong-nhua-deo, ong-nhua-xoan, ong-nhua-pvc,  phu-kien-ong-nhua-pvc, ong-nhua-pe, bao-gia-ong-nhua, bang-gia-ong-nhua, ong-nhua-mem, phu-kien-ong-nhua

1. Chu kỳ tưới trong thời gian ngắn: Với hệ thống dây dẫn thẳng dài, không bị cong gấp khúc, tự động dẫn nước khi khởi động công tắc giúp người dân dễ dàng đặt ống tưới ở mọi ngóc ngách trong khu vườn. Rút ngắn được thời gian di chuyển bằng ô doa và tránh bị mất nước do quá trình di chuyển khiến nước bị tràn ra ngoài gây hao phí.

2. Tiết kiệm nguồn nhân công: Sau khi lắp đặt hoàn tất các phụ kiện ống nhựa đi kèm, người dân khi cần chỉ cần thao tác đơn giản, nhanh gọn bằng cách ấn nút kích hoạt là nước sẽ tự động trực tiếp trung chuyển từ nguồn đến những khu vực muốn tưới cho cây.

ong-nhua, ong-nhua-pvc, ong-nhua-hdpe, gia-ong-nhua-pvc, gia-ong-nhua, ong-nhua-trong-suot, ong-nhua-pvc-gia-re, ong-nuoc-nhua, ong-nhua-deo, ong-nhua-xoan, ong-nhua-pvc,  phu-kien-ong-nhua-pvc, ong-nhua-pe, bao-gia-ong-nhua, bang-gia-ong-nhua, ong-nhua-mem, phu-kien-ong-nhua

3. An toàn, vệ sinh: Kết cấu của đường ống nhựa polyethylene có khả năng chống ăn mòn, đứt gãy, co móp, chống axit, bazơ và nước muối dường như tuyệt đối. Tổng thể, sản phẩm tốt hơn hầu hết các vật liệu đường ống khác trên thị trường. Đồng thời chúng không cần phải bảo trì nhiều lần như ống nhựa pvc. Điều đặc biệt là polyetylen không bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn, nấm và các loại đất “xâm thực” trong tự nhiên.

4. Giá thành: Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và đầu tư của từng cá nhân, giá ống nhựa pe sẽ có nhiều bậc khác nhau, từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu, điều đó phụ thuộc vào kích thước của phi. Tùy từng thời điểm mà mức giá ống nhựa sẽ mỗi khác.

♻️NGƯỜI DÂN NÊN MUA ỐNG NHỰA Ở ĐÂU?

Hiện nay, việc tìm thấy một địa chỉ cung cấp ống nhựa không phải là điều khó khăn. Điều khó khăn nhất chính là phải chọn chính xác được đơn vị mua bán sản phẩm uy tín, chất lượng giữa hàng ngàn công ty. IMART - được biết tới là nơi chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng 100% cùng dịch vụ chuyên nghiệp có mức giá cạnh tranh thị trường. Qua đó, tạo động lực để nông dân tham gia tích cực phát triển kinh tế, cải thiện đời sống tinh thần, vật chất và là chủ thể trên hành trình xây dựng nông thôn mới hiện đại, văn minh.

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]


ống nhựa , ống nhựa pvc , ống nhựa hdpe , giá ống nhựa pvc , giá ống nhựa , ống nhựa trong suốt , ống nhựa pvc giá rẻ , ống nước nhựa , ống nhựa dẻo , ống nhựa xoắn , ống nhựa upvc , phụ kiện ống nhựa pvc , ống nhựa pe , báo giá ống nhựa , bảng giá ống nhựa , ống nhựa mềm , phụ kiện ống nhựa