Ly nhựa uống nước 150Ml trong suốt sử dụng 1 lần

✅Tên sản phẩm: Ly nhựa uống nước 150Ml trong suốt sử dụng 1 lần

✅Chất liệu: Nhựa 

✅Kích thước: Nhiều kích thước

✅Màu sắc: Đa dạng

✅Hình dáng: Như hình

✅Công dụng: Đựng nước, thức ăn,...

Theo khảo sát thông kê tại một trường điểm của quận X mới nhất hiện nay cho thấy, trường có khoảng 2.000 học sinh nhưng máy lọc nước uống chung chỉ vỏn vẹn 9 cụm. Như vậy, có hơn 222 em học sinh dùng chung 1 máy uống. Hiện nhà trường đang trang bị tại mỗi máy lọc 10 cốc inox để phục vụ cung cấp nước uống cho học sinh.

ly-nhua, ly-nhua-dung-1-lan, bao-gia-ly-nhua-dung-1-lan, gia-ly-nhua-dung-1-lan, ly-nhua-nho-dung-1-lan, coc-nhua-dung-1-lan, coc-dung-1-lan, do-nhua-dung-1-lan,  cung-cap-ly-nhua-dung-1-lan-so-luong-lon, ly-nhua-tra-sua, ly-nhua-café, coc-nhua-tra-sua, ly-kem-nhua, ly-nhua-trong-suot, ly-nhua-tra-sua-dep, ly-nhua-cafe-mang-di

Tuy nhiên, các em sau khi sử dụng lại vứt lộn xộn mỗi nơi một chiếc, phía dưới đáy cốc thì kệt lớp sạn bẩn. Bên cạnh đó, việc sắp xếp cho các em sử dụng chung như vậy sẽ rất dễ lây truyền dịch bệnh, khi mà các em còn nhỏ và chưa có đủ ý thức để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và bạn học. Để giải quyết vấn đề nhức nhối đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều học sinh và bậc cha mẹ phụ huynh, chúng tôi đã kịp thời nhập rồi rồi phân phối ra thị trường dòng sản phẩm ly nhựa nhỏ dùng 1 lần size 150ml vừa đủ để sử dụng.

♻️ĐIỀU GÌ ĐÃ ĐƯA BẠN ĐẾN VỚI SẢN PHẨM?

Bằng chất liệu nhựa PP thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, dễ thu thập để chế tạo thành sản phẩm mới, ly không lẫn mùi nhựa hay không gây mùi khét khi đốt cháy, luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người kể cả khi trở thành phế liệu.

Với độ cứng vừa phải, ly nhựa giúp người dùng dễ dàng cầm nắm khi được thiết kế những khe rãnh phía trên 1/3 ly nhằm chống trơn trượt và tạo độ bám chắc tránh tuột khỏi tay. Ly nhựa dùng 1 lần thường được dùng với lượng lớn và xếp chồng đè lên nhau, vì thế, chúng tôi đã uốn cong vành giúp bạn có thể lấy ly ra một cách thuận tiện.

ly-nhua, ly-nhua-dung-1-lan, bao-gia-ly-nhua-dung-1-lan, gia-ly-nhua-dung-1-lan, ly-nhua-nho-dung-1-lan, coc-nhua-dung-1-lan, coc-dung-1-lan, do-nhua-dung-1-lan,  cung-cap-ly-nhua-dung-1-lan-so-luong-lon, ly-nhua-tra-sua, ly-nhua-café, coc-nhua-tra-sua, ly-kem-nhua, ly-nhua-trong-suot, ly-nhua-tra-sua-dep, ly-nhua-cafe-mang-di

Và tất nhiên, vì đây là loại sản phẩm thuộc nhóm đồ dùng nhanh nên giá ly nhựa dùng 1 lần cũng chỉ rơi vào vài trăm đồng/ ly. Trong những cuộc tụ họp ăn uống đông người, việc đưa sản phẩm này vào sử dụng trên bàn tiệc là sự lựa chọn sáng suốt. Giảm chi phí, nhanh gọn, vệ sinh thực phẩm, thuận tiện khuân vác di chuyển nếu đi picnic,... Ngoài ra, loại cốc dùng 1 lần còn có thể dùng để đựng cháo ăn liền, chè, món bánh tráng, súp cua, nước sốt,....

♻️TÔI NÊN MUA LY Ở ĐÂU THÌ ĐƯỢC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH VÀ KHÔNG BỊ LỪA ĐẢO?

Ngập ngừng gì nữa mà bạn còn không đến IMART – công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp ly nhựa dùng 1 lần số lượng lớn trên toàn khu vực địa bàn TP HCM trong vòng 10 năm.

Ly nhựa IMART tạo nên sự khác biệt về kiểu dáng, độ dày, sự cần mẫn, tỉ mỉ, mang tâm sức của mình đặt vào mỗi một chiếc ly đều được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng hay các yếu tố về dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp IMART ngày càng tạo dựng được vị trí trong thị trường rất khốc liệt.

Dẫn đầu trong top các đơn vị thành lập lâu năm nhất tại khu vực miền Nam trong ngành nhựa, chúng tôi luôn mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ý kiến đóng góp xây dựng từ phía khách hàng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đã tin tưởng IMART và chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức mà vẫn sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: sales@imart.com.vn
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: kythuat@imart.com.vn


ly nhựa , ly nhựa dùng 1 lần , báo giá ly nhựa dùng 1 lần , giá ly nhựa dùng 1 lần , ly nhựa nhỏ dùng 1 lần , cốc nhựa dùng 1 lần , cốc dùng 1 lần , đồ nhựa dùng 1 lần , cung cấp ly nhựa dùng 1 lần số lượng lớn , ly nhựa trà sữa , ly nhựa café , cốc nhựa trà sữa , ly kem nhựa , ly nhựa trong suốt , ly nhựa trà sữa đẹp , ly nhựa cafe mang đi