Về chúng tôi

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI IMART GROUP

CON ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ năm 2014, tài sản lớn nhất mà Imart Group sở hữu là đội ngũ nhân viên với tài năng và đam mê cống hiến hết mình. Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển, con đường đã dần hình thành rõ ràng hơn, những thành công bước đầu được mở ra và định hướng phát triển dần được thiết lập. Chúng tôi khởi đầu với 3 máy ép nhựa từ một cơ sở chuyên nhận gia công sản xuất sản phẩm linh kiện kỹ thuật nhựa cho một số công ty nhựa đi trước, giai đoạn ngành nhựa mới bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Hơn 8 năm qua, công ty không ngừng nỗ lực cải tiến, từng bước khẳng định được uy tín và vị trí vững chắc trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng, các sản phẩm nhựa cho công nghiệp, nhựa cho nông nghiệp và các sản phẩm nhựa theo yêu cầu khác.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Imart Group luôn chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị, cập nhật kỹ thuật công nghệ hiện đại. Được vận hành và cải tiến liên tục trên nền tảng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Các giải pháp và sản phẩm tới người sử dụng cuối đã tạo được sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu, đáp ứng tốt nhu cầu của từng đối tượng khách hàng chuyên biệt.

Ngày dần lớn mạnh, Imart Group tập trung đầu tư cho các mục tiêu xa hơn, đem cái tâm của người làm nghề đặt vào khách hàng với những sản phẩm chất lượng, tiến độ, uy tín. Bên cạnh đó, chú trọng chăm lo đời sống nhân viên với mong muốn phát triển một tập thể bền vững, xây dựng một nền móng vững chắc.

 

Với chúng tôi, nỗ lực không ngừng nghỉ chính là phương châm để phát triển ổn định đa dạng và bền vững. Cùng với sự phát triển chung của xã hội, Imart Group luôn tự nhắc nhở tổ chức mình phải luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như cập nhật những công nghệ sản xuất hiện đại cũng như nhiều đổi mới sáng tạo cải tiến hiệu quả đưa vào quy trình sản xuất góp phần tạo nhiều giá trị thặng dư cho doanh nghiệp cho cộng đồng.

Hiện nay, Imart Group chúng tôi đã vươn lên một tầm cao mới, khoác lên mình một thương hiệu được nhiều cá nhân và doanh nghiệp đáng tin cậy được nhiều doanh nhiệp hay cá nhân lựa chọn. Tập thể chúng tôi luôn để tâm vào chủ trương sản phẩm tốt, dịch vụ tốt là chính đang tạo giá trị hay sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp và đó cũng như một lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi cá nhân trong doanh nghiệp và cộng đồng!

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Minh bạch

Chúng tôi hoạt động với triết lý đề cao sự minh bạch nhằm tạo sự tin cậy giúp đối tác, khách hàng và nhân viên hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

 

Tận lực

Là một trong những kim chỉ nam thành công của Imart Group, chúng tôi luôn đặt sự tận tâm, tận lực vào bất kỳ việc gì dù lớn hay nhỏ.

 

Đổi mới sáng tạo

Không ngừng học hỏi, sáng tạo, cập nhật xu thế mới để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đưa công ty vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động.

 

Uy tín là số một

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình thực hiện đúng những gì đã hứa, lời nói đi đôi với hành động. Tạo ra một cầu nối vững chắc với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và nhà đầu tư để hợp tác lâu dài và phát triển bền vững

Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016. Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.
Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM
Hotline: 0909653337
[email protected]
https://www.imart.com.vn