Thùng rác Mickey

Tên sản phẩm: thùng rác công cộng chuột Mickey 

✅Chất liệu: nhựa cao cấp Composite

✅Hình dáng: chuột Mickey

✅Kích thước: 1000mm x 600mm + - 200mm

♻️ Thùng rác mickey, một sản phẩm không chỉ dùng để chứa đựng rác mà chúng còn mang tính thẩm mỹ trong cuộc sống thương ngày. Với thùng rác nhựa Mickey được gia công từ công ty Imart có chất lượng cao cấp và giá thành rẻ, hãy cùng chúng tôi tìn hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé!

thung-rac-cong-cong, gia-thung-rac-cong-cong, thung-dung-rac-cong-cong, bao-gia-thung-rac-cong-cong, thung-rac-cong-nghiep, thung-rac-nhua, thung-rac-cong-nghiep-240-lit, thung-rac-cong-vien,  thung-rac-cong-nghiep-120l, thung-rac-cong-nghiep-60l, thung-rac-cong-nghiep-240l, thung-dung-rac-cong-nghiep

♻️ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM THÙNG RÁC MICKEY ĐẾN TỪ CÔNG TY IMART

  • Tên sản phẩm: Thùng rác nhựa Mickey
  • Nơi sản xuất: Công ty Imart
  • Màu sắc: màu đen
  • Kích thước: 1000mm x 600mm + - 200mm
  • Chất liệu: nhựa Composite
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Ứng dụng: thùng rác Mickey được thiết kế theo nhân vật nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa chuông hiện nay. Chúng là loại sản phẩm có thể đặt trong nhà hoặc nơi công cộng, hoặc bất kì đâu mà người sử dụng mong muốn, tính thẩm mỹ của sản phẩm sẽ làm tăng không gian, dễ gây ấn tượng và nâng cao ý thức bảo vệ, bỏ rác đúng nơi quy định.

♻️ CẤU TẠO SẢN PHẨM THÙNG RÁC CHUỘT MICKEY

♻️ Đối với sản phẩm thùng rác công cộng Mickey, chúng có hai phần cấu tạo chủ yếu đó là phần khung và phần lõi:

♻️ Đối với phần khung: thiết kế hình dáng chuột mickey có phần khác biệt nhưng không kém phần đáng yêu trước vẻ bề ngoài của chúng. Với sự kết hợp nhiều màu sắc: màu đỏ, xanh, vàng, đne tạo nên phần khung thùng rác trở nên sinh động và nổi bật. bên cạnh đó, thiết kế phần chân vững chắc giúp thùng rác công viên có thể đứng bên vũng ở mọi nơi trên mặt đất, sàn nhà….

♻️Phần lõi: bạn có biết khi sử dụng các đồ vật đặt bên ngoài trời chúng ta nên chú ý đến chất liệu và của đồ vật đó. Đúng vậy, chúng tôi sản xuất chúng với chất liệu composite với dung tích 35l, với chất liệu bên bỉ trong giúp thùng rác có thể duy trì 5-10 năm và dung tích có thể trữ lượng rác lớn. đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

thung-rac-cong-cong, gia-thung-rac-cong-cong, thung-dung-rac-cong-cong, bao-gia-thung-rac-cong-cong, thung-rac-cong-nghiep, thung-rac-nhua, thung-rac-cong-nghiep-240-lit, thung-rac-cong-vien,  thung-rac-cong-nghiep-120l, thung-rac-cong-nghiep-60l, thung-rac-cong-nghiep-240l, thung-dung-rac-cong-nghiep

♻️ ĐẶT MUA THÙNG RÁC MICKEY Ở ĐÂU UY TÍN?

♻️ Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thùng rác khác nhau, nhưng để nói đến chất lượng và giá thành sản phẩm hợp lý khiến người tiêu dùng phải lựa chọn kỹ trong việc mua hàng. Nhưng đừng lo lắng vì đã có công ty Imart luôn đồng hành cùng bạn.

♻️ Công ty Imart - nhà cung cấp thùng rác uy tín tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên và nhân viên tư vấn nhiệt tình trong quá trình chăm sóc khác hàng và đem đến tới khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời. Bên cạnh đó, còn có các chính sách bảo hành, quy trình giao hàng nhannh chóng, Imart đã dần được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

♻️ Để đặt hàng sản phẩm thùng rác Mickey chất lượng cao với giá thành rẻ hãy liên hệ với công ty Imart, với những thông tin bên dưới.

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]


thùng rác công cộng , giá thùng rác công cộng , thùng đựng rác công cộng , báo giá thùng rác công cộng , thùng rác công nghiệp , thùng rác nhựa , thùng rác công nghiệp 240 lít , thùng rác công viên , thùng rác công nghiệp 120l , thùng rác công nghiệp 60l , thùng rác công nghiệp 240l , thùng đựng rác công nghiệp