Thùng rác công cộng 26L

✅Sản phẩm: Thùng rác nhựa công cộng 26L

✅Hình dạng: Hình trụ 

✅Kích thước: 26L

✅Phong cách: Hiện đại

✅Chất liệu: Nhựa HDPE

✅Màu sắc: Xanh lá, đen, xanh dương

✅Chức năng: Đựng rác

♻️ Thùng rác là một trong những công cụ giúp bảo vệ môi trường, sử dụng thùng rác ở khắp mọi nơi giúp chúng ta kiểm soát được lượng rác một cách hợp lý. Khi ý thức bảo vệ môi trường ngày một tăng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty Imart đem đến tới hách hàng dòng sản phẩm thùng rác nơi công cộng 26L chất lượng cao, chống chịu mọi thời tiết. Thùng rác Imart sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn trên thị trường và bền bỉ nhất.

thung-rac-cong-cong, gia-thung-rac-cong-cong, thung-dung-rac-cong-cong, bao-gia-thung-rac-cong-cong, thung-rac-cong-nghiep, thung-rac-nhua, thung-rac-cong-nghiep-240-lit, thung-rac-cong-vien,  thung-rac-cong-nghiep-120l, thung-rac-cong-nghiep-60l, thung-rac-cong-nghiep-240l, thung-dung-rac-cong-nghiep

♻️ MÔ TẢ SẢN PHẨM THÙNG RÁC NƠI CÔNG CỘNG TỪ CÔNG TY IMART

  • Phân loại: thùng rác
  • Kích thước: 26L
  • Màu sắc: đen, xanh lá, xanh dương
  • Chất liệu: nhựa
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Ứng dụng thùng đựng rác công cộng sử dụng phổ biến khắp mọi nơi: Thiết kế nhẹ có thể xếp chồng lên nhau để dễ dàng cất giữ hoặc vận chuyển với các thùng phù hợp khác. Kiểu dáng thon gọn hình chữ nhật được thiết kế để phù hợp với không gian chật hẹp không chỉ ở các môi trường bên ngoài công cộng, công viên, khu giải trí, bệnh viện mà còn phù hợp để đặt ở xung quanh nhà bếp, nơi làm việc, căn nhà của bạn. Sử dụng thùng rác không chỉ làm tính thẩm mỹ của không gian tăng cao mà còn giúp cho môi trường của người tiêu dùng luôn được xanh sạch đẹp.

♻️ THÙNG RÁC CÔNG CỘNG 26L IMART ĐƯỢC SỬ DỤNG TỪ CHẤT LIỆU NHỰA CAO CẤP

♻️ Đối với thùng rác công nghiệp đặt ngoài trời, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu nhựa là chủ yếu. Thùng rác nhựa có nhiều tính năng và công dụng mà ít chất liệu khác có thể làm được. Được chế tạo bền bỉ, thùng rác nhựa có khả năng chống chịu tốt trong khoảng thời gian dài khi sử dụng hàng ngày mà vẫn giữ được màu sắc tươi mới.

♻️ Ngoài ra, để đặt thùng rác ở nơi công cộng chúng ta cần một số lượng thùng rác lớn, vì thế việc lựa chọn thùng rác nhựa sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi sử dụng.

thung-rac-cong-cong, gia-thung-rac-cong-cong, thung-dung-rac-cong-cong, bao-gia-thung-rac-cong-cong, thung-rac-cong-nghiep, thung-rac-nhua, thung-rac-cong-nghiep-240-lit, thung-rac-cong-vien,  thung-rac-cong-nghiep-120l, thung-rac-cong-nghiep-60l, thung-rac-cong-nghiep-240l, thung-dung-rac-cong-nghiep

♻️ VỆ SINH THÙNG RÁC CÔNG CÔNG CỘNG 26L MỘT CÁCH DỄ DÀNG

♻️ Khi sản xuất thùng rác nhựa công cộng công ty Imart còn thêm môt lớp bóng bảo vệ thùng rác của bạn luôn trongg trạng thái tốt nhất. Nhựa đúc màu không phai màu theo thời gian, với bề mặt mịn người sở hữu có thể sễ dàng lau sạch qua với nước và có thể tái sử dụng nhiều lần.

♻️ KẾT LUẬN

♻️ Chất lượng cao và tính bền bỉ là nguồn cảm hứng đằng sau để tạo nên sản phẩm thùng rác công cộng 26L của chúng tôi. Để đặt hàng sản phẩm thùng rác công cộng của Imart hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra, với các câu hỏi, thắc mắc hoặc cần các bộ phận thay thế? Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn một cách cụ thể và tận tình nhất.

♻️CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016. Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0909 653337

[email protected]

♻️TỪ KHOÁ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

thùng rác công cộng, giá thùng rác công cộng, thùng đựng rác công cộng, báo giá thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp, thùng rác nhựa, thùng rác công nghiệp 240 lít, thùng rác công viên, thùng rác công nghiệp 120l, thùng rác công nghiệp 60l, thùng rác công nghiệp 240l, thùng đựng rác công nghiệp

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]


thùng rác công cộng , giá thùng rác công cộng , thùng đựng rác công cộng , báo giá thùng rác công cộng , thùng rác công nghiệp , thùng rác nhựa , thùng rác công nghiệp 240 lít , thùng rác công viên , thùng rác công nghiệp 120l , thùng rác công nghiệp 60l , thùng rác công nghiệp 240l , thùng đựng rác công nghiệp