Sọt đựng rau giá rẻ

Tên sản phẩm: sọt đựng rau

✅Chất liệu: nhựa PP

Kích thước bên ngoài: 600 * 400 * 240mm

Kích thước bên trong: 560 * 360 * 225mm

Kích thước gấp lại: 600 * 400 * 70mm

Trọng lượng: 1,9kg

Tải trọng: 10kg

Sọt đựng rau có kích thước và tải trọng lớn là sản phẩm rất tiện dụng và quan trọng với các cơ sở sản xuất rau củ quả hay các cửa hàng, chợ, siêu thị…dùng để chứa đựng, lưu trữ, sắp xếp và vận chuyển hàng hoá thuận tiện và ngăn nắp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một mẫu sọt đựng rau chuyên dùng có thể gấp gọn khi không sử dụng rất tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

sot-nhua-cho-hang, sot-nhua-dung-trai-cay, sot-dung-hoa-qua, sot-dung-trai-cau, sot-nhua-dung-hang, sot-nhua-gia-re, sot-nhua-giao-hang, sot-nhua-den, sot-nhua-vuong, sot-nhua

♻️THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM SỌT ĐỰNG RAU

Chất liệu: nhựa PP

Kích thước bên ngoài: 600 * 400 * 240mm

Kích thước bên trong: 560 * 360 * 225mm

Kích thước gấp lại: 600 * 400 * 70mm

Trọng lượng: 1,9kg

Công suất tải: 50kg

Xếp chồng: 5 lớp

Màu sắc: xanh, đen (tuỳ chỉnh)

♻️SẢN PHẨM SỌT ĐỰNG RAU CỦA IMART CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

TÍNH NĂNG THU GỌN/ GẤP

Sản phẩm sọt nhựa này là giải pháp tiết kiệm không gian tối ưu. Kết hợp đóng gói, vận chuyển và lưu trữ vào một thùng chứa có thể tái sử dụng, có thể thu gọn tiết kiệm diện tích không gian đáng kể.

Với thiết kế tay cầm bên hông thoải mái giúp việc nâng vật nặng trở nên dễ dàng.

Các mẫu sọt nhựa đựng hàng dễ dàng làm sạch, chỉ cần lau nhẹ nhàng bằng bằng khăn ướt.

Với kích thước mở rộng tối đa lớn, nó chứa được 32 lít theo thể tích, với khả năng chịu tải tối đa là 50kg

sot-nhua-cho-hang, sot-nhua-dung-trai-cay, sot-dung-hoa-qua, sot-dung-trai-cau, sot-nhua-dung-hang, sot-nhua-gia-re, sot-nhua-giao-hang, sot-nhua-den, sot-nhua-vuong, sot-nhua

TÍNH NĂNG CÓ THỂ XẾP CHỒNG LÊN NHAU

Sử dụng sọt nhựa đựng trái cây, đựng rau này sản phẩm được làm từ nhựa PP cao cấp có đế dưới chắc chắn, thân vững chắc, sử dụng trong kho lạnh hoặc ngoài trời trong nhiều năm mà không lo giòn, gãy.

Thiết kế 2 mặt trên dưới của sọt có các gờ, mấu nối lồng vào nhau cho phép bạn xếp chúng gọn gàng khi chúng đầy và khi chúng được thu gọn.

TÍNH NĂNG PHÂN BIỆT, CHIA LOẠI

Bên ngoài sọt đựng rau được thiết kế các ngăn chứa nhỏ. Người dùng có thể tạo các thẻ và đặt vào ngăn chứa thẻ này  trong quá trình vận hành. Giúp dễ dàng phân biệt các loại sản phẩm, cũng như tính chất sản phẩm. Giúp cho quá trình đóng gói, lưu trữ, xuất hàng nhanh gọn, chính xác.

KHẢ NĂNG CHỐNG RƠI/ CHỊU LỰC

Đối với hộp nhựa gấp, sai số về kích thước là cộng trừ 3%, về trọng lượng là cộng trừ 3%. Tỷ lệ biến dạng của thân sọt kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 1%. Tốc độ biến dạng của đế đáy nhỏ hơn hoặc bằng 5mm. Tỷ lệ thay đổi sâu non của hộp nhỏ hơn hoặc bằng 1%, nằm trong phạm vi cho phép của tiêu chuẩn.

Do đó mà sọt đựng rau có khả năng chịu lực cao, xếp chồng 5 sọt lên với nhau vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

​sot-nhua-cho-hang, sot-nhua-dung-trai-cay, sot-dung-hoa-qua, sot-dung-trai-cau, sot-nhua-dung-hang, sot-nhua-gia-re, sot-nhua-giao-hang, sot-nhua-den, sot-nhua-vuong, sot-nhua​

♻️TẠI SAO NÊN CHỌN SỌT ĐỰNG RAU CỦA IMART

Với nhiều năm hoạt động sản xuất và cung ứng các mặt hàng nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp trên thị trường.

Imart có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cũng như hệ thống nhà máy tiêu chuẩn, đảm bảo các mặt hàng đến tay người tiêu dùng đều đạt chuẩn chất lượng cao.

Chúng tôi sản xuất và cung ứng trực tiếp đến khách hàng, đảm bảo không qua khâu trung gian, nhờ đó mà Imart cung cấp sọt nhựa giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ trực tiếp qua website imart.com.vn hoặc hotline 0909 653 337 để đội ngũ tư vấn của chúng tôi kịp thời hỗ trợ đến quý khách.

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]


sọt nhựa chở hàng , sọt nhựa đựng trái cây , sọt đựng hoa quả , sọt đựng trái cây , sọt nhựa đựng hàng , sọt nhựa giá rẻ , sọt nhựa giao hàng , sọt nhựa đen , sọt nhựa vuông , sọt nhựa