Phụ kiện kính chắn gió cho xe máy bằng nhựa

 

✅Tên sản phẩm: Phụ kiện kính chắn gió cho xe máy 

✅Chất liệu: Nhựa

✅Kích thước: Nhiều kích thước

✅Màu sắc: Đen

✅Hình dáng: Hình thoi

✅Công dụng: Chắn gió, côn trùng,... cho xe máy

Là một người thường xuyên điều khiển xe máy tham gia di chuyển giao thông, bạn đã bao giờ cảm thấy thật khó chịu vì những cơn gió cứ tạt thẳng vào mặt mình chưa? Điều này không chỉ khiến cho mắt bạn cay xè và đỏ au, lâu ngày thì sẽ biến thành viêm mắt và khiến việc mỗi lần ra đường là một lần đối diện với nỗi khiếp sợ. Không chỉ dừng lại ở việc tổn hại sức khỏe, nó còn gián tiếp khiến cho bạn mất khả năng cầm lái và gây tai nạn. Một yếu tố nhỏ nhưng hậu quả để lại thật sự là khôn lường. Vậy thì tại sao bạn không thử trang bị ngay cho chiếc yêu xe yêu quý của mình một chiếc kính chắn gió?!

do-nhua-xe-may, chuyen-do-nhua-xe-may, phu-tung-nhua-xe-may, cung-cap-phu-tung-nhua-xe-may-gia-si, nha-cung-cap-phu-tung-nhua-xe-may, cong-ty-cung-cap-phu-tung-nhua-xe-may,  phu-tung-nhua-xe-may-theo-yeu-cau, cung-cap-phu-kien-nhua-xe-may

♻️CÔNG NĂNG – LỢI LÍCH CỦA KÍNH CHẮN GIÓ.

Đây là một phụ tùng nhựa xe máy vừa thân quen nhưng cũng vừa xa lạ với nhiều người, vì thường mọi người sẽ để nguyên hiện trạng ban đầu cốt lõi của chiếc xe để tiếp tục sử dụng. Nhưng bạn cần biết rằng, đôi khi nhà cung cấp phụ tùng nhựa xe máy cũng sẽ có những thiếu sót của họ và đến khi bản thân sử dụng, mình cần bổ sung thêm để phù hợp nhu cầu nhưng vẫn giữ nguyên độ an toàn, không gây hại (tại đây, tôi không nói đến các trường hợp độ xe trái phép).

Về mặt khái niệm thì kính chắn gió xe máy thuộc đồ nhựa xe máy, là lớp kính được chế tạo từ vật liệu chuyên biệt, trong suốt như kính nhưng độ bền bỉ cao và rất vững chắc, chúng được gắn trên đầu xe máy với mục đích chắn gió, tránh bụi bẩn cho người ngồi lái.

do-nhua-xe-may, chuyen-do-nhua-xe-may, phu-tung-nhua-xe-may, cung-cap-phu-tung-nhua-xe-may-gia-si, nha-cung-cap-phu-tung-nhua-xe-may, cong-ty-cung-cap-phu-tung-nhua-xe-may,  phu-tung-nhua-xe-may-theo-yeu-cau, cung-cap-phu-kien-nhua-xe-may

Đầu tiên phải kể đến chức năng chính là khả năng làm giảm lực cản của gió cho người điều khiển xe máy. Kích thước của tấm kính được chia thành 2 loại, 1 dành cho xe hai bánh thì kính sẽ cài đúng kích cỡ nhằm hạn chế gió tiếp xúc phần mặt. Còn đặc biệt hơn với những chiếc mô tô, người cầm lái thường đội mũ bảo hiểm chuyên dụng cho xe đua địa hình có kính sẵn. Vì thế, không nhất thiết phải gắn lá chắn quá cao. Bên cạnh đó thì sản phẩm phụ tùng nhựa xe máy này còn có ưu điểm là làm ngăn các vật thể lạ bay vào (côn trùng, mảnh đá nhỏ bắn vang, mưa, bụi bẩn,....). Nhờ đó mà tấm kính đã hoản hảo bảo vệ được người điều khiển ở mức độ nhất định.

♻️NẾU MUỐN MUA SẢN PHẨM THÌ NÊN ĐẶT Ở ĐÂU?

Thời đại công nghệ số lên ngôi, việc tìm kiếm trên các trang website bán hàng “chợ tốt” có gắn mác “chuyên đồ nhựa xe máy” thì giá kính chắn gió cho xe máy bằng nhựa dao động khoảng 170 đến 350 nghìn đồng. Bạn có thể đặt hàng và được giao đến tận nơi để lắp đặt. Tuy nhiên, các cửa hàng online cung cấp phụ kiện nhựa xe máy làm nhái cũng khá nhiều. Cách tốt nhất dành cho bạn là ghé đến IMART - công ty cung cấp phụ tùng nhựa xe máy chất lượng. Công ty đã được tập đoàn Alibaba cấp phép ủy quyền phân phối dòng linh kiện sản phẩm này để việc điều khiển xe với kính chắn gió cửa người Việt đạt hiệu quả và an toàn cao.

Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0909 653 337 để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]


đồ nhựa xe máy , chuyên đồ nhựa xe máy , phụ tùng nhựa xe máy , cung cấp phụ tùng nhựa xe máy giá sỉ , nhà cung cấp phụ tùng nhựa xe máy , công ty cung cấp phụ tùng nhựa xe máy , phụ tùng nhựa xe máy theo yêu cầu , cung cấp phụ kiện nhựa xe máy