Hộp nhựa đựng thực phẩm mang đi thiết kế 4 ngăn

✅Tên sản phẩm: hộp nhựa đựng thực phẩm 4 ngăn

✅Chất liệu: nhựa PP/PET

✅Màu sắc: đế đen, nắp trong suốt

✅Kích thước: đa dạng

Trong những năm qua, hộp đựng thức ăn mang đi đã trở thành một yếu tố bắt buộc trong kinh doanh nhà hàng cũng như các cửa hàng tiện lợi, siêu thị. Ngành công nghiệp thực phẩm ngày nay vốn phụ thuộc vào mức độ họ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mức độ của một cửa hàng xử lý dịch vụ ship đồ ăn của họ. Đồ ăn được giao tới tay khách hàng phải còn giữ được độ nóng và không bị tràn hoặc rơi vãi trên đường đi. Các doanh nghiệp,  quán ăn, nhà hàng lớn nhỏ đã sử dụng nhiều loại hộp đựng thức ăn mang đi khác nhau: hộp đựng thức ăn mang đi bằng xốp, hộp đựng thức ăn bằng giấy và phổ biến nhất là hộp đựng thức ăn mang đi bằng nhựa.

hop-com-nhua-dung-1-lan

♻️HỘP NHỰA ĐỰNG THỰC PHẨM 4 NGĂN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hộp nhựa đựng thực phẩm được sản xuất bằng vật liệu nhựa PP nguyên sinh, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng vì không chứa BPA gây ung thư, không gây mùi khó chịu và ảnh hưởng đến đồ ăn bên trong. Do đó, hộp nhựa đựng thực phẩm 4 ngăn cao cấp của chúng tôi siêu phù hợp để sử dụng hằng ngày

Hộp nhựa đựng cơm sử dụng 1 lần trên có thể chịu được nhiệt độ từ - 10 độ C đến 120 độ C, thậm chí là lên tới 130 độ C nên rất an toàn khi đặt trong lò vi sóng. Tuy nhiên, khi sử dụng hộp nhựa trong lò vi sóng, hãy nhớ mở nắp ra nhé!

cong-ty-san-xuat-hop-nhua-dung-thuc-pham

♻️HỘP NHỰA ĐỰNG THỰC PHẨM 4 NGĂN CÓ GÌ NỔI BẬT?

Thiết kế 4 ngăn vô cùng tiện lợi, có thể đựng đa dạng các loại đồ ăn. Mỗi ngăn được phân chia với kích thước khác nhau giúp phân chia khẩu phần ăn hợp lý. Ngăn lớn đựng cơm, các ngăn nhỏ đựng đồ ăn và nước chấm

Thiết kế hộp có thể xếp chồng lên nhau giúp cho quá trình vận chuyển, giao hàng được thuận tiện hơn.

Phần nắp trong suốt đậy kín bảo quản thức ăn tốt đồng thời giúp khách hàng có thể nhìn thấy rõ thực phẩm bên trong, tạo sự hấp dẫn và bắt mắt.

Khay nhựa đựng thực phẩm 4 ngăn còn được thiết kế với nắp đậy có mép lẩy để giúp người dùng thuận tiện đóng gói và tháo mở hộp khi sử dụng.

san-xuat-hop-nhua-dung-thuc-an-mang-di

Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của xã hội, nhịp sống của mọi người cũng tăng tốc. Ăn uống lành mạnh, tiện lợi, nhanh chóng, rẻ tiền, chất lượng là xu hướng tất yếu trong sự phát triển của đời sống xã hội ngày nay. Phương án sử dụng hộp/ khay nhựa đựng cơm/ đựng thực phẩm sử dụng 1 lần là sự lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu trên.

Hộp nhựa đựng thực phẩm 4 ngăn do công ty nhựa Imart sản xuất, sử dụng nhựa cao cấp làm vật liệu, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, an toàn và không độc hại, cứng cáp không bị biến dạng, không mùi, không tràn và vô cùng thuận tiện để mang theo. Một lựa chọn tốt cho các cửa hàng take away. Qúy khách có nhu cầu sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm 4 ngăn mang đi, vui lòng liên hệ với Imart theo hotline: 0901 846 123

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]


, , , , , , , , , , , , ,