Dĩa nhựa tròn dùng đựng thực phẩm

✅Tên sản phẩm:  Đĩa nhựa tròn đựng thực phẩm

✅Chất liệu: Nhựa PP/PET

✅Kích thước:Tùy chỉnh

✅Màu sắc: trắng trong suốt

✅Hình dáng: Tùy chỉnh

✅Công dụng: Đựng thực phẩm

✅ Dĩa nhựa tròn dùng đựng thực phẩm sử dụng một lần gần như là vật dụng không thể thiếu đặc biệt trong những dịp đi dã ngoại, chơi picnic hoặc tiệc sinh nhật… bởi chúng có đa công năng, nhẹ và tiện lợi. Để phục vụ cho tiện ích này, công ty Imart - nơi gia công sản xuất đồ dùng một lần đã đem đến tới khách hàng dòng đĩa sử dụng một lần được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn và không gây hại đến thực phẩm. Hãy cùng tìm hiểu về đĩa nhựa sử dụng một lần cao cấp Imart qua bài viết dưới đây nhé!

Công ty sản xuất hộp nhựa dùng 1 lần, công ty sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng thực phẩm 1 lần, hộp cơm nhựa dùng 1 lần, gia công hộp nhựa số lượng ít,  công ty sản xuất nhựa, công ty nhựa, xưởng gia công đồ nhựa, gia công nhựa theo yêu cầu, gia công nhựa số lượng ít, sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu, hộp nhựa đựng thức ăn mang đi,  sản xuất hộp nhựa đựng cơm, sản xuất hộp nhựa đựng thức ăn mang đi

♻️ THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐĨA NHỰA ĐỰNG THỰC PHẨM SỬ DỤNG MỘT LẦN TẠI IMART

✅ Tên sản phẩm: Đĩa đựng thực phẩm sử dụng một lần

✅ Chất liệu: nhựa PP

✅ Màu sắc: Trắng

✅ Hình dáng: Tròn

✅ Kích thước: Tùy chỉnh

✅ Sản xuất tại: Việt Nam

✅ Tính năng: Sử dụng đựng thức ăn tiện lợi sử dụng một lần và dễ dàng dọn dẹp

✅ Khả năng chịu nhiệt: Dưới 70 độ C

✅ Lưu ý: Để xa nguồn nhiệt, không tiếp xúc với lửa vì có thể gây biến dạng. Không đặt vào lò nướng, lò vi sóng, mày rửa bát… và giám sát trẻ em khi sử dụng sản phẩm.

♻️ ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐĨA NHỰA ĐỰNG THỰC PHẨM SỬ DỤNG MỘT LẦN TẠI IMART

✅ Một trong những đặc điểm của đĩa nhựa đựng thức ăn dùng một lần là có thể sử dụng một lần hoặc tái sử dụng. Được làm từ loại nhựa tốt, nhẹ và bền đem tới cho những chiếc đĩa này vẻ thẩm mỹ và sự an toàn. Ngoài ra, chúng siêu tiện lợi khi sử dụng trong các chuyến du lịch hay bữa tiệc để có thể tiết kiệm thời gian, nói lời tạm biệt với mớ bát đĩa dơ bẩn trong bồn rửa sẽ được xử lý sau khi dự tiệc xong. Đối với đĩa sử dụng một lần từ Imart, chỉ cần bỏ chúng đi hoặc làm sạch rồi tái sử dụng là có thể dùng nhiều lần.

Công ty sản xuất hộp nhựa dùng 1 lần, công ty sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng thực phẩm 1 lần, hộp cơm nhựa dùng 1 lần, gia công hộp nhựa số lượng ít,  công ty sản xuất nhựa, công ty nhựa, xưởng gia công đồ nhựa, gia công nhựa theo yêu cầu, gia công nhựa số lượng ít, sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu, hộp nhựa đựng thức ăn mang đi,  sản xuất hộp nhựa đựng cơm, sản xuất hộp nhựa đựng thức ăn mang đi.

♻️ ĐĨA NHỰA PHÙ HỢP CHO MỌI TIÊU CHUẨN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

✅ Những chiếc đĩa sử dụng một lần được thiết kế đơn giản với màu chủ đạo là trắng cho sự chọn nhanh nhất để có thể phục vụ được các nhóm người lớn và nhỏ. Đĩa nhựa dùng một lần của Imart chính xác là những gì bạn cần cho sự kiện tiệc tùng tiếp theo hoặc bữa ăn tối Được làm bằng nhựa an toàn thực phẩm và đạt các tiêu chí về chất lượng những chiếc đĩa đựng thực phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì đã lựa chọn tinh tế này.

✅ Tuyệt vời cho cả những dịp bình thường và cao cấp và ngày lễ - dã ngoại, đám cưới, tiệc chiêu đãi…

♻️ NHẬN GIA CÔNG ĐĨA NHỰA SỐ LƯỢNG SỈ LẺ TẠI TP HCM

✅ Imart nơi gia công đĩa nhựa sử dụng một lần tại Tp HCM với giá cả hợp lý và đạt tiêu chí chất lượng sản phẩm. Để đặt hàng với số lượng lớn hoặc ít, hoặc có bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm hãy liên hệ với Imart để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé. 

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]


Công ty sản xuất hộp nhựa dùng 1 lần , công ty sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm , hộp nhựa đựng thực phẩm 1 lần , hộp cơm nhựa dùng 1 lần , gia công hộp nhựa số lượng ít , công ty sản xuất nhựa , công ty nhựa , xưởng gia công đồ nhựa , gia công nhựa theo yêu cầu , gia công nhựa số lượng ít , sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu , hộp nhựa đựng thức ăn mang đi , sản xuất hộp nhựa đựng cơm , sản xuất hộp nhựa đựng thức ăn mang đi