Chậu khay dài trồng cây bằng nhựa

Tên sản phẩm: Chậu khay trồng cây bằng nhựa
Chất liệu: Nhựa PP ( theo yêu cầu)

Phong cách: Thiên nhiên

Hình dạng: Hình chữ nhật
Màu sắc: đa dạng

Kích thước: đa dạng ( theo yêu cầu)

Công dụng: Trồng cây, trồng hoa

✅ Ngày nay, việc trồng cây đóng vai trò rất quan trọng không chỉ người làm việc trong văn phòng, người yêu thích việc trồng cây mà đặc biệt còn có những bà mẹ trong gia đình có mong muốn trồng rau sạch tại nhà. Nhưng có một sự thắc mắc đối với người sử dụng đó làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn có thể trồng nhiều cây hơn? Imart - xưởng sản xuất chậu nhựa họa tiết đẹp sẽ giải quyết được sự thắc mắc này của người sử dụng. Chúng tôi đem đến thị trường sản phẩm chậu khay dài trồng cây bằng nhựa cao cấp, để hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy cùng Imart theo dõi bài viết dưới đây nhé!

ản xuất chậu nhựa trồng cây 3 chân , xưởng sản xuất chậu nhựa họa tiết đẹp , công ty sản xuất chậu nhựa 3 chân , sản xuất chậu nhựa theo yêu cầu , cơ sở sản xuất chậu nhựa trồng cây , xưởng sản xuất ch

♻️ THÔNG TIN SẢN PHẨM CHẬU KHAY DÀI TRỒNG CÂY BẰNG NHỰA 

Tên sản phẩm: Chậu khay dài trồng cây bằng nhựa

Chất liệu: Nhựa PP

Sản xuất: Tại Việt Nam

Màu sắc: Xanh, nâu, xám ( tùy chỉnh theo mong muốn khách hàng )

Kích thước: Đa dạng

Đặc điểm: Chậu được thiết kế dài, thiết kế thiên tự nhiên.

Tính năng: Trồng cây

♻️ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHẬU KHAY DÀI TRỒNG CÂY BẰNG NHỰA TẠI IMART

✅ Với thiết kế như rễ, cỏ, cây….. cuốn quanh theo thiên hướng tự nhiên, tạo cảm giác gần gũi bắt mắt khi sử dụng. Chúng mang tính thẩm mỹ cao người sử dụng có thể đặt trang trí ở mọi không gian sống. Sản phẩm chậu cây có kích thước dài hình chữ nhật được người dùng ưa chuộng giúp bạn dụng được không gian, diện tích….

♻️ ĐẶC ĐIỂM CỦA CHẬU KHAY DÀI TRỒNG CÂY BẰNG NHỰA PP

ản xuất chậu nhựa trồng cây 3 chân , xưởng sản xuất chậu nhựa họa tiết đẹp , công ty sản xuất chậu nhựa 3 chân , sản xuất chậu nhựa theo yêu cầu , cơ sở sản xuất chậu nhựa trồng cây , xưởng sản xuất ch

✅ Một trong những đặc điểm mà chậu cây nhựa PP được mọi người ưa chuộng đó là có trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển. Sử dụng chậu cây từ Imart an toàn, chịu lực khá tốt và không dễ dàng bị giòn mục, hư hại khi đặt ở ngoài trời nhiều năm.

✅ Chậu cây có thể lót bọc dễ dàng, tạo độ ẩm giúp cây phát triển tốt và người sử dụng không cần phải tưới nước thường xuyên.

✅ Chậu nhựa dài hình chữ nhật tiết kiệm công sức chăm sóc cây, người trồng cây có thể xác định vị trí khi đặt cây một cách dễ dàng.

♻️ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHẬU KHAY DÀI TRỒNG CÂY BẰNG NHỰA

✅ Không riêng gì sản phẩm chậu khay dài trồng cây bằng nhựa, mà đối với các loại chậu cây bằng nhựa người sử dụng nên hạn chế khi đặt ở những nơi mưa nhiều, mưa lớn hoặc bạn cần sử dụng tấm lưới để có thể che chắn cho chậu cây của mình. 

♻️ MUA CHẬU KHAY DÀI TRỒNG CÂY BẰNG NHỰA GIÁ RẺ TẠI IMART

✅ Sản phẩm Chậu khay dài trồng cây bằng nhựa có chất lượng cao, bền bỉ và có giá thành rẻ được bày bán trên trang mạng online của công ty Imart  - công ty chuyên sản xuất đồ nhựa, hãy liên hệ với Imart nhân viên chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé qua trang Imart để có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác.

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]


, , , , , , , , , , , , , , ,