Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Imart

Đăng bởi Admin - 08/06/2022

♻️TẦM NHÌN CỦA IMART

Imart đặt mục tiêu trở thành công ty sản xuất đồ nhựa uy tín chất lượng theo yêu cầu hàng đầu. Imart định hướng sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo khuôn mẫu nhựa, trực tiếp sản xuất các sản phẩm nhựa đa dạng mọi lĩnh vực (nhựa công nghiệp, nhựa nông nghiệp, nhựa gia dụng, nhựa kỹ thuật, các phụ kiện nhựa, bao bì nhựa,..) và không ngừng nghiên cứu thiết kế các sản phẩm mới nhờ vào nguồn năng lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại cùng mối quan hệ đối tác rộng mở đáng tin cậy hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất và góp phần vào sự phát triển của xã hội, gìn giữ và bảo vệ môi trường sống cho tương lai thông qua việc lựa chọn những nguồn vật liệu an toàn sức khỏe, có thể tái sử dụng.

tam-nhin-imart

♻️SỨ MỆNH CỦA IMART

Đặt chân vào ngành công nghiệp nhựa, từ khi ra đời, Imart đã luôn đặt cho mình mục đích là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cho lĩnh vực thiết kế chế tạo khuôn mẫu nhựa, tiến hành gia công sản xuất các sản phẩm ứng dụng từ nhựa công nghiệp, nhựa nông nghiệp, nhựa kỹ thuật, nhựa gia dụng chất lượng cao cùng với sự tâm huyết, hỗ trợ từ đối tác khách hàng và nhà đầu tư.

Hướng đến sự phát triển bền vững thông qua những giá trị thiết thực mà Imart mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư và xã hội cộng đồng.

su-menh-imart

♻️GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA IMART

Tin cậy: sự tin cậy đến từ những cam kết được thực hiện thông qua những giá trị, lợi ích thiết thực mà Imart chúng tôi mang lại cho khách hàng

Hợp tác cùng phát triển:  Khách hàng chính là phương châm hoạt động của Imart. Chỉ có thông qua hợp tác chia sẻ, những khó khăn sẽ được loại bỏ, những cơ hội sẽ được chuyển hóa thành những thành công trong kinh doanh giúp tất cả cùng phát triển bền vững.

Cải tiến hiệu quả: Bằng việc lắng nghe và hiểu rõ những mong muốn của khách hàng, đối tác, Imart luôn không ngừng cải tiến, nâng cao và phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

gia-tri-cot-loi-imart

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0901 846 123 - Ms.Trang

Email: [email protected]

Website: http://imart.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM