Ống Hút Phân Hủy Sinh Học

Ống hút phân hủy sinh học giải pháp thay thế bền vững trong việc tạo ra một tương lai xanh.

  1. Không thấm nước, độ bền cao
  2. Thời gian sử dụng lâu, dễ bảo quản
  3. Khả năng phân hủy tự nhiên cao trong môi trường sinh thái
  4. Không chứa chất phụ gia nhựa như: Polystyrene hay polypropylene

 Trong những năm gần đây, tác động môi trường của rác thải nhựa đã thu hút được sự quan tâm đáng kể trên toàn thế giới. Một lĩnh vực đáng quan tâm là ống hút nhựa sử dụng một lần, góp phần làm gia tăng vấn đề ô nhiễm nhựa. Để giải quyết vấn đề này, việc sử dụng ống hút phân hủy sinh học đã nổi lên như một giải pháp thay thế

ong-hut-nhua-san-pham-nhua
imart.com.vn - 0909 653 337
ong-hut-nhua-tu-huy-nguyen-sinh-san-pham-nhua
imart.com.vn - 0909 653 337

Ống hút phân hủy sinh học là gì?

Ống hút phân hủy sinh học còn được gọi là ống hút sinh thái hoặc ống hút hữu cơ, là một loại ống hút được làm từ các nguyên liệu hữu cơ hoặc sinh học thay vì từ nhựa thông thường. Ống hút phân hủy sinh học được thiết kế để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và có khả năng phan hủy tự nhiên khi bị bỏ đi.

Ống hút phân hủy sinh học thường được làm từ các nguồn tài nguyên tái tạo như: cây cỏ, tre, gỗ, tinh bột ngô, mía,… Chúng thường không chứa các chất phụ gia nhựa như Polystyrene hay polypropylene, và có thể phân hủy tự nhiên trong môi trường sinh thái.

Ống hút phân hủy sinh học đã được các tổ chức quốc tế và Châu Âu công nhận là vật liệu phân hủy hoàn toàn TUV AUSTRIA ( TUA – được ủy quyền bởi Hiệp Hội Nhựa Sinh Học Châu Âu). Chứng nhận vật liệu phân hủy hoàn toàn trong vòng 6 tháng trong môi trường đủ điều kiện thích hợp.

nhua-tu-huy-loi-ich-san-pham-nhua-nguyen-sinh
imart.com.vn - 0909 653 337

Lợi ích và lý do nên sử dụng ống nhựa phân hủy sinh học?

 Phân hủy tự nhiên, thân thiện với môi trường:

Ống hút phân hủy sinh học được làm từ các vật liệu hữu cơ hoặc sinh học không giống với ống hút nhựa truyền thống. Ống hút phân hủy sinh học khi bị vứt bỏ hoặc bị bỏ rơi vào môi trường tự nhiên chúng có khả năng tự phân hủy nhanh chóng, giảm nguy cơ gây hại cho động vật hoang dã và hệ sinh thái biển

Giúp giảm thiểu sự tích tụ chất thải nhựa trong các bãi chôn lấp, đại dương và các môi trường sống khác

Giảm lượng khí thải carbon

Ống hút phân hủy sinh học thường sử dụng ít tài nguyên nhiên liệu hóa thạch hơn so với loại ống hút truyền thống. Bằng cách họ sẽ sử dụng các vật liệu tái tạo. Là lựa chọn bền vững về phát thải khí nhà kính và tiêu thụ năng lượng

Tính linh hoạt

Ống hút phân hủy sinh học có nhìu hình dạng, kích cỡ và chất liệu khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho các loại đồ uống chúng được thiết kế chắc chắn, chịu nhiệt tốt và có thể dùng cho cả đồ nóng và đồ lạnh, trong các tình huống khác nhau.

Sản phẩm an toàn sức khỏe:

Ống hút phân hủy sinh học có thể duy trì chức năng của chúng mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm khi dùng, khiến chủng trở thành một giải pháp thay thế thiết thực cho ống hút nhựa thông thường. Khi chúng ta sử dụng ống hút phân hủy sinh học không cần lo lắng về việc các nhất có hại tiếp xúc với thức uống.

Khả năng tái chế:

Một số loại ống hút sinh học có thể tái chế hoặc sử dụng làm phân bón hữu cơ sau khi sử dụng.

Nhu cầu của người tiêu dùng và trách nhiệm của doanh nghiệp?

Chúng ta chỉ mất vài giây để mua sản phẩm dùng một lần.

Nhưng môi trường lại mất đến 1000 năm để phân hủy và mất 1000 năm để chịu đựng sự ô nhiễm.

Cái giá của sự” tiện lợi” quá đắt đối với môi trường thiên nhiên.

Nhận thức điều đó người tiêu dùng và các doanh nghiệp đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm thay thế cho nhựa sử dụng một lần, thay vào đó sẽ cung cấp và tiêu thụ nhựa phân hủy sinh học.

Hiện nay chính phủ và các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đang thực hiện các biện pháp giảm thiểu rcs thải nhựa, thúc đẩy các hoạt động bền vũng. Đang thực hiện và đưa ra các lệnh cấm, hạn chế với nhựa sử dụng một lần.

Vậy nên việc sử dụng ống hút phân hủy sinh học là một bước tiến trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường của rác thải nhựa.

phan-huy-nhua-nha-san-xuat-nhua-hcm
imart.com.vn - 0909 653 337

Vậy là Imart đã giải đáp thắc mắc về “ Ống hút nhựa phân hủy sinh học”. Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa tinh thần sống xanh, giảm thiểu rác thải nhựa.

Đến với Imart nơi cung cấp sản phẩm nhựa nguyên sinh, phân hủy cùng nhau lan tỏa sống xanh đến với cộng đồng.

san-pham-nhua-cua-imart
Chậu Nhựa 
nap-nhua-san-pham-nhua
imart.com.vn - 0909 653 337- Nắp Nhựa
mo-hinh-nhua-nha-san-xuat-nhua-theo-yeu-cau
Mô Hình Nhựa

 

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]


Ống hút nhựa phân hủy sinh học , sản phẩm nhựa tự hủy , ống hút nhựa có màng bọc , sản xuất nhựa theo yêu cầu , gia công nhựa theo yêu cầu , các sản phẩm làm từ nhựa , nhựa dùng một lần