Lọ đựng serum, tinh dầu 10ml, 20ml, 30ml, 50ml,... giá sỉ

 

nút tickTên sản phẩm: lọ đựng serum, tinh dầu

nút tickChức năng: dùng trong làm đẹp, chăm sóc cơ thể

nút tickKích thước: 10ml, 20ml, 30ml, 50ml

nút tick Chất liệu: nhựa

Serum và tinh dầu đã trở thành một phần không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da, tóc và sức khỏe cá nhân của chúng ta. Để đảm bảo chất lượng và bảo quản tối ưu cho sản phẩm này, lựa chọn lọ đựng phù hợp là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Imart.com.vn sẽ giới thiệu với bạn đọc về lọ đựng serum, tinh dầu với các dung tích phổ biến như 10ml, 20ml, 30ml, 50ml và cung cấp thông tin về giá sỉ.

lọ đựng serum

 

ĐIỂM LƯU Ý KHI LỰA CHỌN LỌ ĐỰNG SERUM LÀ GÌ?

- Khi chọn lọ đựng serum và tinh dầu, có một số yếu tố quan trọng bạn cần xem xét. Đầu tiên, chất liệu lọ phải đảm bảo an toàn và không tác động đến chất lượng của sản phẩm. Thủy tinh là một lựa chọn phổ biến vì tính không tương tác với hóa chất và khả năng chịu nhiệt tốt. Nhưng bên cạnh đó, các lọ nhựa PET hoặc lọ nhựa mờ PP cũng phù hợp cho serum và tinh dầu. Bởi vì chúng không chứa thành phần nhạy cảm với ánh sáng.

kích thước lọ đựng serum

 

- Dung tích của lọ cũng rất quan trọng và thường được lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Lọ có dung tích 10ml thường được sử dụng cho các mẫu thử, lọ 20ml và 30ml phổ biến cho việc sử dụng cá nhân, trong khi lọ đựng serum 50ml thích hợp cho các sản phẩm dùng lâu dài hoặc sử dụng nhiều người.

 

CÁCH ĐỂ MUA LỌ ĐỰNG SERUM THÔNG MINH NHƯ THẾ NÀO?

- Lọ đựng serum giá sỉ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, thiết kế và số lượng đặt hàng. Khi mua số lượng lớn, giá sẽ được tính theo tỉ lệ giảm và thường rẻ hơn so với mua lẻ. Điều quan trọng là tìm một nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

- Ngoài giá cả, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Lọ đựng serum, tinh dầu phải đảm bảo kín khít để ngăn chặn sự tiếp xúc với không khí và ánh sáng, từ đó bảo vệ thành phần quan trọng của sản phẩm. Hơn nữa, thiết kế lọ cũng cần thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày, như đầu cọ hay ống tiêm để dễ dàng lấy sản phẩm.

các dạng lọ đựng serum

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP LỌ ĐỰNG SERUM, TINH DẦU GIÁ SỈ

Trong việc mua sắm lọ đựng serum giá sỉ, hãy lựa chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy, có kinh nghiệm và cam kết về chất lượng sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những lọ đựng chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu và đáng giá với số tiền bạn chi trả. Với Imart.com.vn là đơn vị sản xuất lọ đựng serum tinh dầu giá sỉ chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

- Lựa chọn lọ đựng serum, tinh dầu là một phần quan trọng trong quá trình chăm sóc cơ thể và sức khỏe cá nhân. Với các dung tích như 10ml, 20ml, 30ml, 50ml, bạn có thể tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tại Imart.

Khách hàng muốn mua giá sỉ có thể liên hệ ngay cho Imart. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình quy trình mua hàng và giá cả hợp lý nhất cho lọ đựng serum, tinh dầu của bạn.

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]


lọ đựng serum , lọ đựng tinh dầu , chai lọ đựng serum , lọ serum giá rẻ , lọ đựng serum giá rẻ , lọ tinh dầu giá rẻ