ĐƠN VỊ GIA CÔNG NẮP BÌNH NƯỚC 20L GIÁ SỈ UY TÍN

Đăng bởi Admin - 18/09/2023

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bình nước 20L là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, trường học,... Nhu cầu sử dụng bình nước dung tích 20L ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng nắp bình 20L cũng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu này, IMART nhận gia công nắp bình nước 20L với mức giá sỉ theo nhu cầu của quý khách hàng.

 

♻️ GIỚI THIỆU VỀ NẮP BÌNH NƯỚC 20L

- Nắp bình nước 20L  là bộ phận không thể thiếu của bình nước 20L, có chức năng bảo vệ nước khỏi bụi bẩn, vi khuẩn và giúp bình nước kín khí, giữ nguyên hương vị của nước. Do đó, việc chọn lựa đơn vị gia công nắp bình dung tích 20L đóng vai trò quan trọng để có thể sở hữu nắp bình nước vừa chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vừa góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm nước uống đóng bình.

 

 

gioi-thieu-ve-nap-binh-20l

 

♻️ QUY TRÌNH GIA CÔNG NẮP BÌNH NƯỚC 20L

✔️ Chuẩn bị nguyên liệu: Nguyên liệu để gia công nắp bình nước 20L thường là nhựa PP, PE, HDPE. Nguyên liệu phải được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa vào gia công.

✔️ Thiết kế khuôn mẫu: Khuôn mẫu là bộ phận quan trọng, quyết định hình dáng và kích thước của nắp bình. Khuôn mẫu được thiết kế bằng máy CNC, đảm bảo độ chính xác cao.

✔️ Gia công nắp bình: Nắp bình được gia công thông qua các phương pháp như ép phun, đùn ép,... Các phương pháp này được lựa chọn phù hợp với từng loại nắp bình.

✔️ Kiểm tra chất lượng: Nắp bình sau khi gia công được kiểm tra chất lượng về độ kín khí, độ bền,...

 

♻️ MÁCH BẠN CÁCH MỞ CÁC LOẠI NẮP BÌNH NƯỚC 20L

☑️ Nắp vặn: Để mở nắp bình nước 20L loại vặn, bạn chỉ cần vặn ngược nắp bình theo chiều kim đồng hồ.

☑️ Nắp hàn: Mở nắp bình 20L loại hàn, bạn cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt nắp bình.

☑️ Nắp gài: Để mở nắp bình dung tích 20L loại gài, bạn chỉ cần ấn chốt gài ở giữa nắp bình. Sau đó, bạn có thể nhấc nắp bình lên.

 

cach-mo-nap-binh-nuoc-20l
CÁCH MỞ NẮP BÌNH NƯỚC 20L

 

♻️ GIA CÔNG NẮP BÌNH NƯỚC GIÁ SỈ TẠI IMART

- Gia công nắp bình 20L là một quy trình quan trọng để tạo ra nắp bình 20L chất lượng, an toàn. Người tiêu dùng nên lựa chọn đơn vị gia công nắp bình 20L uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy bấm nút bắt đầu chat hoặc để lại số điện thoại qua trang web, địa chỉ gia công nắp nhựa 20L giá sỉ luôn có mặt 24/7 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

gia-cong-nap-binh-nuoc-20l
NHẬN GIA CÔNG NẮP BÌNH NƯỚC 20L

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0901 846 123 - Ms.Trang

Email: [email protected]

Website: http://imart.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM

 


nắp bình nước 20L , cách mở nắp bình nước , nắp bình dung tích 20L