Định hướng của Imart trong tương lai

Đăng bởi Admin - 08/06/2022

♻️DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ CHẾ TẠO KHUÔN ÉP NHỰA VÀ SẢN XUẤT NHỰA ĐA DẠNG TRÊN MỌI NỀN TẢNG

Trong bất cứ môi trường nào, sự phát triển bền vững chỉ có thể đạt được khi bạn có thể xây dựng cho mình một hệ thống và một nền tảng vận hành vững mạnh. Từ khi xác định bước chân vào ngành công nghiệp nhựa, chúng tôi đã lên kế hoạch, lập ra chiến lược riêng cũng như các mô hình kinh doanh có thể nhân rộng để không bao lâu imart có thể vươn đến vị thế dẫn đầu thị trường ngành nhựa Việt Nam. Để mục tiêu đó sớm trở thành hiện thực, chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào hệ thống vận hành. Trong những năm qua, chúng tôi đã đầu tư phát triển những sản phẩm mới, xây dựng thương hiệu, nhà máy sản xuất, mạng lưới phân phối và quan trọng nhất là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

tu-tam-nhin-den-thuc-te-imart

♻️ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC LUÔN TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG

Imart chúng tôi đã đầu tư một hệ thống nguồn nhân lực mạnh mẽ, chuyên nghiệp và đầy tài năng cho tất cả các khâu trong công ty: từ bộ phận kinh doanh, bộ phận chăm sóc khách hàng đến đội ngũ thiết kế và gia công sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có vai trò quan trọng trong việc đưa Imart từ một xưởng sản xuất tư nhân nhỏ thành một công ty cổ phần uy tín đáng tin cậy, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

qua-trinh-san-xuat-nhua-theo-yeu-cau

♻️TẬP TRUNG ĐẦU TƯ VÀO CÁC NỀN TẢNG BỀN VỮNG

Như đã nhắc đến ở trên, để mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu ngành nhựa tại thị trường nước ta, Imart đã luôn không ngừng đầu tư và đổi mới cả về công nghệ, máy móc thiết bị và nguồn lao động. Và quá trình phát triển bền vững sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự đổi mới, sáng tạo và nắm bắt xu hướng kịp thời nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo giữ gìn môi trường sống khỏe trong tương lai. Đó là lí do vì sao chúng tôi rất chú trọng đến việc đầu tư nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ thiết kế chế tạo và sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn có thể tái sử dụng

phat-trien-ben-vung-imart

CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ TM IMART 

???? Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016. Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

???? Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM

☎ Hotline: 0909 653337

 ???? [email protected]

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: [email protected]