Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TẠI IMART

www. Imart.com.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí giao hàng cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách hàng đặt gia công theo yêu cầu bên chúng tôi. Chúng tôi nhận gia công điêu khắc mô hình xốp theo yêu cầu trên toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi trên khắp mọi miền tổ quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

♻️PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Imart áp dụng mức phí vận chuyển tới tận nhà tương đương với bảng cước vận chuyển của Viettel post cho tất cả các đơn hàng đặt thành công.

♻️VỀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Đối với trong nội thành TPHCM: chúng tôi giao hàng từ 1-2 ngày. Nếu quý khách muốn nhận được hàng trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ book grab hoặc ahamove để giao liền và bên nhận phải thanh toán phí giao hàng cho bên vận chuyển đó.

Đối với ngoại thành: Sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục đặt hàng, Imart sẽ tiến hành vận chuyển đơn hàng đã kí kết với khách hàng. Thời gian vận chuyển thường mất 3-5 ngày tùy theo khu vực và tốc độ làm việc của bên đơn vị vận chuyển

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp giao hàng lần đầu không thành công, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 cho quý khách hàng. Trong trường hợp lần 2 liên hệ với khách hàng mà không nhận được bất cứ phản hồi nào từ khách hàng, lúc này đơn hàng của quý khách sẽ được giữ lại tại văn phòng của công ty vận chuyển trong 2 ngày tiếp theo để quý khách hàng trực tiếp đến nhận.

Để kiểm tra tình trạng vận chuyển đơn hàng của quý khách, vui lòng nhập mã số đơn hàng hoặc gọi điện thoại liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Imart. Sau khi giao hàng thành công, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và hoàn tất thanh toán số tiền còn lại đồng thời ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Lưu ý: giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

♻️QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG

Công ty Imart hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu về quy định trả hàng của Imart, quý khách vui lòng truy cập vào chính sách đổi trả hoàn tiền

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016. Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0909 653337

[email protected]