Chính sách đổi trả hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN TẠI CÔNG TY IMART

Để tạo nên giá trị uy tín của một người làm kinh doanh, của một doanh nghiệp thì dịch vụ hậu mãi luôn chiếm vị trí cực kỳ quan trọng và Imart.com.vn cũng không là ngoại lệ. Mọi sản phẩm quý khách mua trực tiếp hoặc mua online tại công ty Imart đều có chính sách đổi trả hoàn tiền như nhau nếu sản phẩm xảy ra lỗi do phía nhà sản xuất trong vòng 7 ngày.

 Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ tiến hành thỏa thuận sang hàng mới khác có giá trị tương đương, nếu quý khách hàng không đồng ý với phương án này hoặc không ưng sản phẩm nào khác, Imart sẽ hoàn trả lại 100% số tiền mà quý khách đã bỏ ra để mua sản phẩm

Trường hợp, hàng đã được sử dụng qua 7 ngày thì sẽ nhận được chính sách bảo hành sửa chữa. Thời gian giải quyết bảo hành là từ 3-5 ngày kể từ ngày nhận (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết).

Đối với các sản phẩm không thể sửa chữa được mà sản phẩm này lại hết hàng và không được sản xuất nữa, quý khách phải đợi nhà máy sản xuất đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc và bù tiền theo thỏa thuận và theo giá cả thị trường.  

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016. Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0909 653337

[email protected]